Tranh dán tường là một loại tranh dán với những hình ảnh chụp thật từ thực tế hoặc ảnh decor, ảnh kỹ thuật số hay những bức tranh cổ truyền,… được in ấn cẩn thận, sắc nét trên một loại vật liệu giấy gồm 2 lớp chính là lớp đế keo (dùng để dán lên tường) và lớp in hình ảnh, một số tranh dán tường nghệ thuật còn được phủ một lớp nhựa tổng hợp bảo vệ bên trên, chống thấm nước và bám bụi bẩn.

Tranh dán tường Vũng Tàu Decor cung cấp nhiều mẫu tranh dán và chất liệu đa dạng, nhiều chủ đề khác như tranh dán tường phong cảnh, thiếu nhi, phòng ngủ, tranh trang trí quán cafe…, được in công nghệ UV 3D 4 đầu phun tạo chiều sâu và sự chân thực nhất cho bức tranh.

Đây là dòng tranh phổ biến trên thị trường hiện nay bởi nó bền màu, có khả năng chống nước, chống rêu mốc, trầy xước, và rất là dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, với khăn ướt.

Những bức tranh được in trên đó thường rất đẹp mắt, gam sắc tươi sáng và hình ảnh được sử dụng thường đa dạng, phong phú về thể loại, trường phái… cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Sản phẩm giúp tạo cho không gian không còn những vẻ nhàm chán, mờ nhạt, để trở nên sinh động hơn và giúp tinh thần sảng khoái hơn.